Đoàn Xã Thạch Long tổ chức ra quân dọn vệ sinh, thu gom rác thải hưởng ứng ngày Môi trường thế giới
Sáng ngày 2/6/2018, BCH Đoàn thanh niên xã Thạch Long cùng với hơn 50 Đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã đã ra quân dọn vệ sinh môi trường, thu gom xử lý rác thải hưởng ứng phong trào "Tháng thanh niên tình nguyện" và đặc biệt hưởng ứng " Ngày môi trường thế giới 5/6"

Thực hiện chương trình, kế hoạch công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi 2018, kế hoạch thanh niên tinh nguyện hè của đoàn xã Thạch Long và đặc biệt hưởng ứng “ Ngày Môi trường thế giới (5/6). Sáng ngày 2/6/2018, BCH Đoàn thanh niên xã Thạch Long cùng với hơn 50 Đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã đã ra quân dọn vệ sinh, thu gom xử lý rác thải tại các trục đường chính và ngã tư đường tránh.

Đoàn viên Thanh niên ra quân dọn dẹp vệ sinh và xử lý rác thải tại Ngã tư đường tránh Thành Phố

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền sâu rộng đến toàn xã hội nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Bên cạnh việc ra quân thu gom rác thải, tuổi trẻ các địa phương trong xã còn đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền trong các đoàn viên và các tầng lớp nhân dân về giữ gìn vệ sinh môi trường ngay tại các địa điểm tổ chức ra quân. Kêu gọi mỗi đoàn viên, thanh niên và thanh thiếu niên, nhi đồng hãy hành động vì môi trường từ những việc làm nhỏ nhất, đơn giản nhất như là nhặt rác, đổ rác đúng nơi quy định, có ý thức xây dựng nếp sống văn minh và văn hóa ứng xử đẹp khi tham gia giao thông trên đường...