Chi đoàn Sở Nội vụ tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã
Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2018, hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và 50 năm chiến thắng Ngã ba Đồng Lộc, vừa qua Chi đoàn Sở Nội vụ đã đến tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh khóa khăn trên địa bàn xã Ngọc Sơn.
Chi đoàn Sở Nội vụ tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã
Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2018, hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và 50 năm chiến thắng Ngã ba Đồng Lộc, vừa qua Chi đoàn Sở Nội vụ đã đến tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ngọc Sơn.

           Với mong muốn chia sẻ những khó khăn, tạo niềm động lực trong cuộc sống, Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Hà Tĩnh-đơn vị đỡ đầu xã Ngọc Sơn phối hợp với đoàn xã đã tiến hành tổ chức thăm hỏi và tặng 3 suất quà cho 3 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.  Đây là một hoạt động có ý nghĩa, mang tính nhân vân sâu sắc, thể hiện trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với công tác an sinh xã hội, khơi dậy tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” cũng như tăng cường mối gắn kết giữa 2 cơ sở đoàn.

 

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động về nguồn, Chi đoàn Sở Nội vụ đã đến dâng hoa, thắp hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc và khu tưởng niệm Lý Tự Trọng. Trong không khí trang nghiêm, xúc động, đoàn viên Chi đoàn Sở Nội vụ, Đoàn xã Ngọc Sơn đã bày tỏ lòng thành kính và lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

và sau đây là 1 số hình ảnh liên quan.

 

 

Chi đoàn Sở Nội vụ cùng BCH Đoàn xã Ngọc Sơn Dâng hương tại khu tưởng niệm Lý Tự Trọng

 

 

 

Chi đoàn Sở Nội vụ cùng BCH Đoàn xã Ngọc Sơn chụp ảnh kỷ niệm tại Ngã Ba Đồng Lộ

 

Tác giả: Hoàng.T.Kim Lân - Nguồn: Ban biên tập