Hội Nông dân xã Thạch Long thi đua lập thành tích chào mừng ĐHĐB hội Nông dân huyện lần thứ XI
Ban Thường vụ Hội Nông dân xã Thạch Long xây dựng kế hoạch phát động phong trào thi đua hăng hái lập thành tích chào mừng Đại hội Hội Nông dân huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2018 – 2023 đã đạt được một số kết quả rất cao.
Hội Nông dân xã Thạch Long thi đua lập thành tích chào mừng ĐHĐB hội Nông dân huyện lần thứ XI

Kế hoạch số 61- KH/HND, ngày 27/4/2018 của HND huyện Thạch Hà về phát động phong trào thi đua chào mừng Đại hội HND huyện lần thứ  XI, nhiệm kỳ 2018-2023; nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua sôi nổi trong cán bộ, hội viên, nông dân lập thành tích chào mừng Đại hội Hội Nông dân huyện. Ban Thường vụ Hội Nông dân xã xây dựng kế hoạch phát động phong trào thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Hội Nông dân huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2018 – 2023, đạt những kết quả sau:

Chi hội Thôn Gia Ngãi I ra quân xây dựng nhà kho tại nhà văn hóa thôn để gây qủy cho chi hội hoạt đông, cùng với đó góp phần xây dựng khu dân kiểu mẫu, ra quân chỉnh trang vườn hộ cải tạo vườn tạp, giúp đỡ vườn mẫu với tổng ngày công huy động là 95 ngày công.

Hội viên chi hội Nông dân thôn Gia Ngãi I ra quân xây dựng kho nhà văn hóa thôn 

 

BCH hội Nông dân xã kết hợp với hội viên chi hội thôn Gia Ngãi 2 chỉnh trang vườn hộ, cải tạo vườn tạp hộ bà Nguyễn Thị Lành và hộ ông Nguyễn Phi Nghi, giúp đỡ vườn mẫu ông Nguyễn Công Nhuận với tổng ngày công huy động là 45 công.

Với sự nhanh nhẹn, chủ động của các đồng chí chi hội trưởng, cùng với sự nhiệt tình, tâm huyết của tất cả các hội viên nhờ vậy trong thời gian qua chi hội Đại Đồng, Nam Giang và Hội Cát phong trào hội phát triển mạnh mẽ và gặt gái một kết quả nhất định như: phát triển sản xuất, phát triển chăn nuôi và đến thời điểm nay đã có 21 vườn được chỉnh trang, cải tạo với 250 ngày công do hội viên tham gia.

Hội viên chi hội thôn Nam Giang ra quân chỉnh trang vườn hộ, cải tạo vườn tạp cho hộ ông Nguyễn Văn Lâm

Hội viên chi hội Hội Cát ra quân chỉnh trang vườn hộ, cải tạo vườn tạp cho hộ ông Phạm Duy Lộc

Với tinh thần và trách nhiệm cao của đội ngủ BCH Nông dân xã cùng với sự vào cuộc của toàn bộ hội viên, trong thời gian qua phong trào Hội nông dân của xã Thạch Long đã được đánh giá và ghi nhận rất cao trên nhiều lĩnh vực như: Phát triển sản xuất chăn nuôi, nuôi trồng thủy hải sản, đánh bắt xa bờ phát triển các ngành nghề dịch vụ, đặc biệt là phong trào xây dựng NTM trên địa bàn xã. Ngoài ra hội viên còn đoàn kết giúp nhau làm giàu, giảm nghèo bền vững và tham gia, chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và những quy định của địa phương.

Tác giả: Khánh Hòa - Nguồn: BBT