Đảng bộ xã Thạch Long sơ kết CTXD Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018
Sáng ngày 30/7/2018, Đảng bộ xã Thạch Long đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên 70, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng đồng thời sơ kết thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm triển khai phương hương nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Tham dự hội nghị có Đ/c Trần Danh Vinh - Ủy viên BTV, Trưởng đoàn công tác của BTV Huyện ủy chỉ đạo xã; Đ/c Nguyễn Huy Dần - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân Dân huyện đơn vị phụ trách xã; cùng toàn thể cán bộ đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Mở đầu hội nghị Đảng bộ xã tiến hành trao huy hiệu Đảng cho 10 đồng chí đảng viên với 70, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi đảng. Trong đó có Đ/c Lê Văn Minh là đảng viên được trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Trần Danh Vinh trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho Đ/c Lê Văn Minh

Các đồng chí đảng viên được BTV Đảng ủy trao tặng huy hiệu Đảng

Đ/c Phạm Duy Sơn Phó bí thư Đảng ủy đã thông qua báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Qua nghe qua báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018, các đảng viên đại diện cho các chi bộ đã tham gia tham luận sôi nổi, nội dung tập trung vào các vấn đề như: Công tác lãnh đạo đảng, chỉ đạo phát triển kinh tế, văn hóa, an ninh quốc phòng và công tác xây dựng Đảng tại địa phương. Đặc biết là các ý kiến hết sức quan tâm đến phát triển đảng viên và việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng NTM... Thông qua phát biểu đảng viên đã góp ý kiến, đề ra các giải pháp giúp Đảng bộ triển khai tốt các nhiệm vụ chính trị trong 6 tháng cuối năm 2018.

Đảng viên trong toàn đảng bộ về tham gia Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Danh Vinh  - UVBTV, Trưởng ban chỉ đạo xã đã đánh giá cao công tác chuẩn bị của Đảng bộ, báo cáo sơ kết đã bám sát nội dung theo Hướng dẫn của cấp trên, đánh giá được toàn bộ hoạt động trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy và đề ra được những nhiệm vụ trong tâm cần thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2018. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ đạo Đảng ủy cần thực hiện tốt một số nội dung trong 6 tháng cuối năm 2018 về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác lãnh đạo Đảng.

Phát biểu Kết luận Hội nghị, đồng chí Lê Đình Tường- Bí thư Đảng ủy, thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ xã cảm ơn, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên và cụ thể hoá, vận dụng trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời, chỉ đao các chi bộ và đảng viên nâng cao tinh thần trách nhiệm, phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, tạo sự chuyển biến rõ nét hơn trong công tác xây dựng Đảng 6 tháng cuối năm 2018, trong đó cần tập trung thực hiện đổi mới, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng; tổ chức quán triệt tốt các quan điểm, chủ trương, nghị quyết của Đảng, pháp luận của Nhà nước, tạo sự thống nhất và sự đồng thuận cao trong toàn Đảng bộ.