Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Chiều ngày 19/11, UBND xã Thạch Long long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

 

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ nhà giáo trên địa bàn toàn xã.

Về tham dự lễ kỷ niêm có Đồng chí: Lê Văn Sơn - HUV; Trưởng đoàn công tác tại xã Thạch Long; đ/c Nguyễn Huy Dần - HUV; viện trưởng viện kiểm soát tòa án nhân dân huyện cùng với 130 thày cô giáo đã nghỉ hưu và đang giảng dạy tại địa phương

Buổi lễ đã được diển ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn đến từ các thầy cô giáo và các em học sinh đóng trên địa bàn xã Thạch Long.

 

 

Cũng tại buổi lễ các thầy cô giáo đã nhận được lời cảm ơn chân thành và những lời chúc tốt đẹp của lãnh đạo địa phương

cô giáo Nguyễn Thị Hường Hiệu trưởng trường tiểu học Thạch Long phát biểu cảm nghĩ

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa thể hiện sự tri ân sâu sắc đến với tất cả các thầy cô giáo đã và đang giảng dạy tại địa phương. Qua đó, phát huy truyền thông tôn sự trọng đạo, động viên các thầy cô giáo giữ vững nhiệt huyết của người lái đò trong sự nghiệp trồng người cao cả.

 

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 90.680
Online: 13