Được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, chiều hôm nay ngày 24/8/2019 UBND tổ chức giải bóng đá nam mở rộng tại Sân vận động xã. Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành cấp xã cùng bí thư, thôn trưởng và VĐV của 8 đội bóng tham gia giải.

Sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu đầu tiên giữa 2 đội Đan Trung gặp đội Hội Cát, mặc dù thời tiết mưa to nhưng hai đội vẫn thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp và đã có rất đông đảo cổ động viên đến cổ vũ động viên cho các đội bóng. Kết thúc hiệp đấu chính thức 2 đội đều đạt kết quả 2:2 và phải bước vào hiệp đá nâng lưu đầy gay cấn. Tuy vậy sau 7 lần trên chấm phạt đền kết quả đều nhau vs tỉ số 4:4. Theo điều lệ của giải bắt thăm xem đôi nào tiếp tục lọt vào trận đấu bán kết và kết quả chung cuộc đội Đan Trung đã may măn lọt vào vòng tiếp theo. 
👉Ở trận đấu tiếp theo là trận đấu giữa đội Đông Hà 1 gặp đội Nam Giang tại trận đấu này cũng giống với kết quả của trận đấu thứ nhất đều có tỉ số 2:2 và bước vào đá nâng lưu rất hấp dẫn và kết quả chung cuộc Thôn Nam Giang đã giành chiến thắng với tỉ số 4:3
⭐️⭐️⭐️Xin chúc mừng các đội bóng đã giành chiến thắng chiều hôm nay. Hi vọng rằng ở những trận tiếp theo các cầu thủ sẽ nỗ lực thi đấu nhiệt tình và cống hiến cho người hâm mộ bóng đá xã nhà những pha bóng đẹp hơn nữa.

Sau 3 ngày diễn ra giải Bóng đá nam xã Thạch Long đã diễn ra thành công tốt đẹp, cống hiến cho khán giả những bàn thắng đẹp. Kết quả chung cuộc của trận đấu chung kết đội tuyển bóng đá nam thôn Đan Trung đã xuất sắc dành chức vô định trên chấm đá phạt penalty đầy gay cấn với tỉ số 2:0. Đội tuyển dành giải nhì là đội bóng thôn Đông Hà 2.
Còn 2 đội bóng thôn Nam Giang và Thôn Gia Ngãi 1 đạt giải 3. 
Giải khuyến khích được trao cho 4 đội tuyển gồm: thôn Gia Ngãi 2, thôn Đông Hà 1, Thôn Đại Đồng, Thôn Hội Cát
Xin chúc mừng các đội bóng về tham gia giải đấu.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 90.688
Online: 17