Sáng ngày 10/9/2019 MTTQ xã Thạch Long tổ chức hội nghị Biểu dương người tốt, việc tốt trong đồng bào Công giáo lần thứ V, giai đoạn 2015 – 2019 và phát động phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới 3 tháng cuối năm 2019.

Về tham dự có các đồng chí Nguyễn Huy Dần - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân Dân huyện đơn vị phụ trách xã Thạch Long; đồng chí Hồ Duy Lý - Thường trực ban đoàn kết công giáo huyện; Đ/c Nguyễn Văn Phú – văn phòng nông thôn mới huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ngành đoàn thể; ban cán sự các thôn; cùng các cá nhân xuất sắc của đồng bào công giáo đã về tham dự hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Trong thời gian qua,  bà con công giáo xã Thạch Long luôn phát huy tinh thần tự lực, tự cường đoàn kết luôn tin tưởng vào các chủ trương, đường lối của Đảng, tích cực tham gia mọi hoạt động của địa phương cũng như trong cộng đồng tôn giáo “sống tốt đời đẹp đạo, kính chúa yêu nước”

Hội nghị đã diễn ra sôi nổi với 6 bài tham luận cùng với đó là ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồngchí Hồ Duy Lý thường trực ban đoàn kết công giáo huyện. Tại hội nghị đã biểu dương các tập thể và cá nhân xuất sắc . Trong đó, có 22 đại biểu đại diện cho đồng bào công giáo; 04 tập thể, 03 cá nhân được khen thưởng trong việc xây dựng Nông thôn mới.

Dưới dây là một số hình ảnh tại hội nghị

 

 

 

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 61.099
Online: 8