Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ(27/7/1947 – 27/7/2019), tối ngày 25/7/2019, Đoàn Thanh niên xã Thạch Long long trọng tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ tại Đài tưởng niệm của xã nhà. Tham dự tại buổi lễ có các đồng chí trong thường trục Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các đồng chí trưởng phó các ban ngành, đoàn thể và hơn 200 đoàn viên thanh niên của xã nhà.

 

Thấm nhuần đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà luôn quan tâm sâu sắc tới công tác “Đền ơn, đáp nghĩa”, ghi nhớ, tôn vinh công ơn các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng.

Lãnh đạo địa phương cùng các đoàn viên thanh niên báo công và dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

Trong không khí trang nghiêm, xúc động của buổi lễ, các đại biểu và đoàn viên thanh niên đã dâng hương, dâng hoa và thắp nến tri ân, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ chính quyền và nhân dân xã Thạch Long nguyện ra sức thi đua học tập, rèn luyện, tích cực lao động sản xuất và tham gia các phong trào thi đua yêu nước để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đông đảo bà con nhân dân đến dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ

Thông qua các hoạt động trên nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” đối với các anh hùng liệt sỹ, góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và trách nhiệm của mỗi cá nhân, đặc biệt là thế hệ trẻ trong thời kỳ xây dựng và phát triển đất nước.

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 90.703
Online: 17