Nhằm tri ân công lao đóng góp của các thầy, cô giáo. Chiều ngày 19/11, UBND xã Thạch Long đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Về tham dự lễ kỷ niệm có bác Trần Y Đức là Chủ tịch Hội Giáo chức xã, bác Nguyễn Phi Việt và bác Trần Y Nhuận là đồng hương xã Thạch Long tại TP Hà Tĩnh cùng với 120 thầy cô giáo đã nghỉ hưu và đang giảng dạy tại địa phương. 

 

Buổi lể đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn của các thầy cô và các em học sinh tại các trường dóng trên địa bàn xã Thạch Long.


Cũng tại buổi lễ, các thầy cô giáo đã nhận được lời cảm ơn chân thành và những chúc tốt đẹp của lãnh đạo địa phương và hội đồng hương Thạch Long ở Thành phố Hà Tĩnh. 

Lãnh đạo địa phương tặng hoa và quà cho 3 nhà trường

Cô giáo Phạm Thị Tuyết Hiệu trưởng trường Mần non Thạch Long đại diện cho toàn thể thầy cô giáo phát biểu cảm nghĩ

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với tất cả các thầy, cô giáo đã và đang giảng dạy tại địa phương. Qua đó phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo, động viên các thầy cô giáo giữ vững nhiệt huyết của “người lái đò” trong sự nghiệp “trồng người” cao cả.

P.V


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 90.676
Online: 10