Nhằm đẩy mạnh chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, Phát huy tinh thần toàn Đảng, toàn dân chung tay xây dựng Nông thôn mới, Ngày 19/5 BCH đoàn xã Ngọc Sơn phối hợp với Chi đoàn Văn phòng HĐND tỉnh , lực lượng bộ đổi tiểu đoàn D19, đoàn trường cao đẳng công nghệ  Hà Tĩnh đã tổ chức lao động giúp vườn mẫu hộ anh Nguyễn Ngọc Luận, 1 trong 4 vườn mẫu do Đoàn thanh niên xã Ngọc Sơn đảm nhiệm.

lực lượng bộ đội D19 giúp xây dựng vườn mẫu

lực lượng văn phòng HĐND tỉnh giúp xây dựng vườn mẫu

BCH đoàn xã cùng lực lượng bộ đội lao động giúp xây dựng vườn mẫu

Đoàn trường Cao đẳng nghề giúp xây dựng vườn mẫu

kết quả trong ngày lao động đã tiến hành đổ được 30m đường tại vườn mẫu, xây dựng được 20m rãnh thoát nước, tiến hành di dời 2 công trình phụ không đảm bảo tiêu chuẩn, tại buổi lao động đã huy động được 45 lượt người tham gia, hoàn thành xong kế hoạch đặt ra. Và cũng trong sáng ngày 19 Cán bộ UBND cùng lực lượng bộ đội D19,nhân dân thôn Khe Giao I  tổ chức lao động xây mương thoát nước với quyết tâm mạnh mẽ, sự vào cuộc một cách thống nhất từ cán bộ đến nhân dân, chỉ trong 1 ngày thôn đã xây được 350m mương thoát nước tại tuyến đường trục chính của thôn, huy động được đông đủ người dân tham gia lao động, dấy lên không khí thi đua lao động 1 cách mạnh mẽ.

Cán bộ UBND, cùng nhân dân thôn Khe Giao I xây mương thoát nước

Nhân dân thôn Khe Giao II lao động xây mương thoát nước

Và để tiếp nối phong trào lao động sáng ngày 20 Công đoàn xã Ngọc Sơn phối hợp cùng với thôn Trường Ngọc tiến hành lao động xây mương thoát nước, tại buổi lao động đã xây được 170m mương. Tổng trong tuần xã đã huy động các thôn xây dựng được gần 1km mương thoát nước, đạt chỉ tiêu kế hoạch đặt ra.

Với những kết quả như vậy, lãnh đạo và toàn thể bà con nhân dân tin tưởng rằng xã Ngọc Sơn sẽ  sớm hoàn thành mục tiêu chính trị đó là đưa xã nhà về đích cuối 2018./.

Ban biên tập


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 64.156
Online: 1