Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931– 26/3/2018), 50 năm chiến thắng Ngã Ba Đồng Lộc. Chiều ngày 23/3/2018 thực hiện kế hoạch Công tác Đội và Phong trào thiếu nhi trường Tiểu học xã Ngọc Sơn đã tiến hành tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe ”

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931– 26/3/2018), 50 năm chiến thắng Ngã Ba Đồng Lộc. Chiều ngày 23/3/2018 thực hiện kế hoạch Công tác Đội và Phong trào thiếu nhi trường Tiểu học xã Ngọc Sơn đã tiến hành tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe ” .

 

Học sinh trường Tiểu học Ngọc Sơn diễu hành

Ngày hội được tổ chức với 02 nội dung: Phần lễ gồm lễ diễu hành; Phần hội gồm các hoạt động: Đồng diễn văn nghệ, đặc biệt tại ngày hội các em đã được tái hiện lại nhiều trò chơi dân gian gắn với thời thơ ấu của của các em. Tiếp theo là phần thi trình diễn trang phục với nhiều nội dung chủ đề phong phú như bảo vệ môi trường, thể thao, dạ hội….

 

các em học sinh trình diễn trang phục

 

các em học sinh trình diễn trang phục

các em học sinh được ôn lại các trò chơi dân gian

các em học sinh được ôn lại các trò chơi dân gian

 

 

Có thể nói, Ngày Hội đã thực sự tạo dấu ấn đẹp trong lòng mỗi đội viên, nhi đồng, là động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập, giáo dục các em lòng tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.


 

Ban biên tập


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 90.653
Online: 16